Authorวินดี้, นามแฝง

Sourceเส้นทางเศรษฐี 25, 441 (มิ.ย. 2562) 55

Abstractการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพในฤดูร้อน ควรเลือกรับประทานผักและผลไม้ตามฤดูกาลที่ให้ความสดชื่นแก่ร่างกาย เช่น แตงโม มะม่วง มะพร้าว มะนาว ซึ่งพืชตระกูลมะนาวจะให้วิตามินซีและอีคอลลาเจน ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดให้เปล่งปลั่ง รับประทานผักที่มีเบต้าแคโรทีน เช่น มะละกอ บร็อกโคลี่ แตงกวา ฟักทอง มะเขือเทศ และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ และควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 – 10 แก้ว หลีกเลี่ยงการดื่มน้ำอัดลม โดยในบทความนี้จะมีวิธีการทำพานาคอตต้ามะม่วงอย่างละเอียดด้วย.

Subjectพานาคอตต้า. พานาคอตต้า -- สุขภาพ.