Author : กนกพร หมีทอง
Source : เส้นทางเศรษฐี 23, 416 (พ.ค. 2560) 66-67
Abstract : “แจ่วฮ้อนบอย ชาบูแจ่วสำเร็จ” เป็นการเปลี่ยนน้ำซุปแจ่วฮ้อนแบบน้ำให้เป็นแบบแห้ง โดยใส่เครื่องให้เยอะขึ้น เคี่ยวจนแห้ง บรรจุแบบซอง เก็บได้นาน 1 เดือน ซึ่งน้ำซุปที่ได้จากการใช้แจ่วฮ้อนบอย จะหอมและกลมกล่อม น้ำจิ้มจะหอมพริกข้าวคั่ว ปัจจุบันแจ่วฮ้อนบอยมีสินค้า 4 อย่างคือ น้ำซุปหมู น้ำซุปเนื้อ น้ำจิ้มสูตรดั้งเดิม และน้ำจิ้มสูตรขมผสมดีวัวแท้ สามารถพกพาไปได้ทุกที่ สะดวกและรับประทานง่าย
Subject : แจ่วฮ้อนสำเร็จรูป. แจ่วฮ้อนสำเร็จรูป--แง่โภชนาการ.