Author : พัชรพร องค์สรณะคมกุล.
Source : เส้นทางเศรษฐี 24, 436 (ม.ค. 2562) 80
Abstract : เครื่องไข่เจียวและไข่ตุ๋นอบแห้ง เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องเทศอบแห้ง ที่มี 3 สูตร คือ สูตรเครื่องเทศผสมชะอม สูตรเครื่องเทศผสมเห็ด 3 อย่าง (เห็ดหอม เห็ดหูหนู และเห็ดนางฟ้า) และสูตรเครื่องเทศผสมมะเขือเทศและแครอต ซึ่งเครื่องไข่เจียวและไข่ตุ๋นอบแห้งนี้ยังคง คุณค่าทางวิตามิน รสชาติ สี และกลิ่นเทียบเท่ากับของสด.
Subject : เครื่องเทศ. เครื่องแกงสำเร็จรูป.