ชื่อเรื่อง | : อาหารบนโต๊ะกับเทคนิคเชิงโมเลกุล |
ผู้แต่ง | : สวรินทร์ สินะวิวัฒน์ นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการ นันทิดา จิตแก้ว นักวิทยาศาสตร์ปฏิบัติการ |
สังกัด | : กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร |
ประเภทสิ่งพิมพ์ | : วารสารกรมวิทยาศาสตร์บริการ ปีที่ 71 ฉบับที่ 219 ประจำเดือนพฤษภาคม 2565 |
อ่านเอกสารฉบับเต็ม | : ดาวน์โหลด |
อาหารบนโต๊ะกับเทคนิคเชิงโมเลกุล
- รายละเอียด
- หมวด: บทความวารสารกรมฯ
- ฮิต: 1123