บทความ /ข้อมูลด้านอาหารและอุตสาหกรรมเกษตรที่นำเข้าล่าสุด
- รักษา “ภูมิแพ้” ด้วย 5 สารต้าน "ฮิสตามีน" จากธรรมชาติ
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบฟักทองรสต้มยำ
- ผลของการเสริมเส้นใยอาหารจากผงเปลือกมังคุดต่อคุณภาพทางประสาทสัมผัสของชิฟฟ่อนเค้กน้ำมังคุด
- การใช้น้ำมันเมล็ดชาทดแทนมาร์การีนในผลิตภัณฑ์คุกกี้เนยสด
- การพัฒนาเมนูอาหารว่างโดยใช้ซูคราโลสเป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาลทราย
- การผลิตเค้กลูกชุบจากแป้งปลายข้าวหอมมะลิไทย
- ทิศทางธุรกิจบริการด้านอาหารและรับจัดเลี้ยง หลังพ้นวิกฤตโควิด-19
- มูลค่าภาคอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารไทย หดตัวร้อยละ 6 จากวิกฤตโควิด-19 แต่ยังคงเป็นเสาหลักที่จะช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจ
- แนวทางการจัดการของเสียในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มเพื่อความยั่งยืน
- หลักสูตรออนไลน์ Hazard Analysis and Critical Control Points