Author : เสาวลักษณ์ สวัสดิ์กว้าน
Source : เส้นทางเศรษฐี 23, 417 (มิ.ย. 2560) 61-62
Abstract : บิงซู เป็นน้ำแข็งใสสไตล์เกาหลี เป็นน้ำแข็งปั่นละเอียดราดด้วยท็อปปิ้ง บิงซูที่ได้รับความนิยม ได้แก่บิงซูเมล่อน บิงซูสตรอว์เบอรี่ และบิงซูมะม่วง สำหรับบิงซูทุเรียนเป็นการคิดค้นสูตรขิงคุณธารนันท์ น้าประทานสุข โดยตัวเนื้อบิงซูเป็นนมปั่นละเอียดและโปะหน้าด้วยทุเรียนหมอนทองสด ท็อปปิ้งด้วยครีมชีสมาสคาร์โปน และวิปครีมโรยหน้าด้วยหน้าด้วยดอกคำฝอย และอัลมอนด์สไลซ์ ใช้นมสดรสธรรมชาติ แทนครีมเทียม และใช้น้ำตาลทรายออร์แกนิกในการทำ ซึ่งบิงซูทุเรียนสูตรนี้ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างมาก
Subject : บิงซู. บิงซู--ทุเรียน.